Mách bạn cách chữa sâu răng viêm chân răng từ các loại thảo dược

Bằng kinh nghiệm thực tế đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân bị sâu răng viêm tủy răng y dược phúc hoàng thọ sẽ đưa ra những cách trị đau răng với bài thuốc đơn giản mà nguyên liệu có thể tìm thấy ở các chợ hoặc hiệu thuốc để giúp bạn khỏi dứt điểm căn bệnh khó chịu này và trở lại ăn uống sinh hoạt một cách thoải mái. Có thể bạn đã nghe đâu đó về những cây thuốc này nhưng cần tìm hiểu hơn một cách chi tiết về cách làm cũng như sử dụng với liều thích hợp cùng với chế độ chăm sóc với người bệnh sâu răng đau răng hàm thì đây là những kiến thức rất cần thiết.

Sau đây, một số thực phẩm có ngay chính trong nhà bạn có thể khống chế cơn đau răng mà không phải đi đâu xa.

Sử dụng dầu oliu và đinh hương để chữa sâu răng viêm tủy răng

chảy máu chân răng giảm đau răng sâu

Trong tinh dầu oliu có chứa một số chất có khả năng giảm viêm bị sâu răng, cách trị đau răng nhờ những các phytochemicals hữu ích (squalene, beta-sitosterol, và tyrosol). Đặc biệt là hợp chất oleocanthal có thể hoạt động như ibuprofen và các thuốc chống viêm khác. Dầu oliu càng nguyên chất thì oleocanthal càng đậm đặc.

Dầu đinh hương có tác dụng gây tê, giảm đau và sát khuẩn. Đây cũng là thành phần để chế biến ra kem đánh răng, nước súc miệng, thuốc chữa đau răng và thuốc làm trắng răng. Trong nha khoa, tinh dầu đinh hương còn sử dụng trong việc diệt tủy bị sâu răng. Ngoài ra mùi hương của dầu đinh hương còn có tác dụng hữu hiệu trong việc loại bỏ mùi hôi răng miệng.

cách trị bệnh nhức răng viêm nướu

Cách chữa sâu răng viêm tủy răng bằng đinh hương

Trộn lẫn dầu oliu với dầu đinh hương.

Sau khi trộn đều bạn dùng tăm bông bôi lên phần bị sâu răng cũng như nướu bị sưng đau theo tỉ lệ 1:2 bôi mỗi ngày 3-4 lần mỗi ngày. Sau khoảng 2- 3 ngày bạn sẽ cảm nhận thấy được công dụng của cách trị đau răng thực sự.

Quả gấc trị sâu răng viêm nha chu

viêm nướu tri đau răng hiệu quả

Cách thực hiện phương pháp trị sâu răng tụt lợi

Sử dụng nhân hạt gấc nướng chín vàng, giã nhỏ thành bột, trộn với một ít dấm thanh, chấm vào chỗ đau răng. Chỉ cần lặp lại một vài lần cách trị đau răng như vậy là cơn đau bị sâu răng sẽ dịu lại.

Lá trầu không nghệ tươi búp bàng bài thuốc chữa sâu răng tụt lợi từ thiên nhiên

Cách bào chế thuốc

Lá trầu không 50g, củ nghệ vàng 50g, búp bàng 50g.

Rửa sạch, giã nhỏ, ngâm với rượu.

Khi nào dùng, đem đun cách thủy (đậy kín nút chai để rượu không bay hơi), cho sôi trong 30 phút rồi lấy ra để nguội.

Bên cạnh đó, cách trị đau răng bạn có thể ngậm và súc miệng trong 5-10 phút hoặc dùng bông thấm thuốc bôi vào chỗ đau, sau nhổ nước thuốc đi.

Hoa cúc vàng dùng làm thuốc sâu răng viêm nướu răng

Lấy 5 cành cúc vàng, ngắt các cánh hoa ra, rửa sạch rồi đặt vào chỗ răng sâu. Ngậm và nhai cánh hoa cúc vàng sẽ có tác dụng diệt khuẩn cho răng khi chất tiết ra từ cánh hoa thẩm thấu vào chỗ sâu.

Chỉ cần ra ngoài chợ hoa là bạn đã có thể dễ dàng mua hoa cúc về để chữa sâu răng sưng nướu răng thông thường trong thời gian 2 tiếng sẽ thẩy giảm hẳn đau nhức. Với người bị viêm tủy răng cũng có thể dùng cách trị đau răng này để giảm đau buốt, bị sâu răng có thể giã nhỏ thay vì nhai nếu răng yếu. Bệnh đã ở thể mãn người mắc bệnh lên tới vài năm thì cần dùng thuốc chuyên khoa có thể tham khảo bài thuốc gia truyền của phúc hoàng thọ, một phương thuốc đã giúp cứu chữa cho rất nhiều người khỏi bị mất hàm, tụt lợi do sâu răng sưng nướu răng gây nên.

gọi ngay để mua hàng
Posted in Bệnh viêm lợi sưng nướu đau nhức răng, Sức khỏe and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.